Ngoài Bayern, Paris Saint Germain-in cũng thể hiện sự quan tâm tới các cầu thủ .

  Người hâm mộ Valencia không hài lòng với Fernando Torres. Wu Lei bị công khai trong cuộc phỏng vấn rằng mặc dù người Tây Ban Nha đã xuống hạng hai, anh ta vẫn sẽ ở lại trong đội vào mùa sau để giúp đội quay về La Liga .Zidane được đăng lên trang bìa của Pháp L'Equipe on August 4, với tiêu đề của'Zidane, the first hlv', báo cáo công nhận Zidane là HLV giỏi nhất thế giới, thậm chí vượt trội cả đơm đặt đặt đặt và Guardiola. .Nếu Barcelona không đồng ý, anh ta sẽ nộp đơn vào FIFA để làm chứng chuyển nhượng tạm thời. .Nhìn lại quá khứ, tôi rất biết ơn những gì tôi đã đạt được. nhưng cũng sự giúp đỡ của con người. .Đội Manchester United đã thua một trận duy nhất từ tháng giêng 22 (3-1 thất bại với Chelsea trong trận semi-final), nhưng trận chung kết tứ chiến cúp của Hiệp Hội bóng đã loại bỏ Copenhagen 1-0 thêm một thời gian .


  Điều làm mọi chuyện tồi tệ hơn là sự ra đi của Baldwin và sự xuất hiện của Setian. .Azar chỉ tham gia sáu trận, hai hỗ trợ .Hiện tại thì Messi liên kết với Inter. .Trong những ngày gần đây, một số truyền thông Tây Ban Nha đã thông báo rằng sau khi đội bị bẽ mặt bởi Baytrí Munich 2-8, quản lý hàng đầu của Barcelona đã quyết định thay đổi đội. .Họ đề cập đến quản lý hàng đầu của Barcelona .

  Chúng tôi muốn chuyển tình yêu đến anh ấy và gia đình anh ấy. .Phục vụ của Sertien, Sarabia không thể giúp anh, và người làm thủ môn cũng như đồ trang trí .Ba năm ở Barcelona của Denys bị thương tổn và ngây thơ... .Tôi nghĩ chúng ta nên giành giải vô địch lần này bốn lần, nhưng chúng ta đã không thắng. .(Ivan) .

  Độ khẩn: .Nhiều người trong phòng thay đồ của Barcelona đã tẩy chay thỏa thuận đó, nhưng Barcelona vẫn còn kí nhận hắn. .Sau một mùa thất bại, liệu tương lai của Messi có ở Barcelona một lần nữa đã trở thành tiêu điểm của truyền thông... .

  Thông tin liên quan
  Tin tức
  Độ khẩn:
. - live

  Độ khẩn: .

  2023-09-26 14:16:02